IDEG Báo Cáo Ra Mắt Các Quỹ Tín Thác Bitcoin Mới Ở Châu Á Với Người Giám Sát Là Coinbase

Theo thông cáo báo chí mới đây của Tổ chức đầu tư IDEG, “Quỹ tín thác đầu tiên của Châu Á đã tung ra cách truyền thống và thuận lợi để đầu tư ‘tiền cũ’ vào tài sản kỹ thuật số. Hai tổ chức đều tin tưởng (Asia Bitcoin Trust I và Atlas Mining Trust I) cho phép các nhà đầu tư được tiếp xúc với bitcoin và tham gia vào việc chia sẻ lợi nhuận tương ứng. Độ lớn của Quỹ tín thác, theo IDEG, ở mức 200 triệu đô la, với Coinbase Custody đóng vai trò là người giám sát cho cả hai.

Quỹ tín thác mới cho thị trường châu Á

IDEG, một nền tảng giao dịch của Cầu nối thế giới của tiền tệ thông thường và tài sản kỹ thuật số đã đưa ra một thông cáo báo chí chính thức được đăng lên ACN Newswire ngày 08 tháng 12, nêu rõ: Hồng Kông ra mắt Asia Bitcoin Trust I và Atlas Mining Trust I, hai quỹ tín thác được thiết kế một cách truyền thống và thuận lợi để ‘tiền cũ’ có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Trong khi một số người gọi IDEG là ‘Grayscale hoành tráng của Châu Á, Asia Bitcoin Trust I sẽ là một phương tiện đầu tư được quản lý tích cực, không giống như Grayscale Bitcoin Trust được quản lý thụ động. Theo Giám đốc điều hành IDEG Kevin Yang, thì We Weveve đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trong một thời gian dài. Một số thành viên cốt lõi của chúng tôi đã giao dịch tài sản kỹ thuật số kể từ năm 2013 với tư cách là người quản lý đầu tư của Trust, IDEG sẽ áp dụng một loạt các chiến lược phòng ngừa rủi ro và chênh lệch giá để kiếm thêm Bitcoin cho các nhà đầu tư và đồng thời kiểm soát hiệu quả rủi ro rút tiền.

Raymond Yuan, người sáng lập IDEG, nói:

Đã đến lúc các nhà đầu tư, tổ chức đưa tài sản kỹ thuật số vào chiến lược phân bổ tài sản của họ. Định vị của chúng tôi là cầu nối để kết nối các nhà đầu tư truyền thống và tài sản kỹ thuật số với tính minh bạch cao nhất và bảo mật cao nhất trong ngành”. 

Biến tiền tệ truyền thống thành tiền điện tử và khai thác

Hai phương tiện đầu tư tập trung vào các lĩnh vực khác nhau. Asia Bitcoin Trust I tập trung vào đầu tư bitcoin được quản lý, cung cấp cho các nhà đầu tư, tổ chức và công nhận tuân thủ, bảo mật và tiếp xúc bitcoin một cách chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp dịch vụ được chọn. Tập đoàn Atlas Mining Trust I nhằm mục đích giúp tiền của tổ chức và tiền thừa khai thác vào lợi nhuận khai thác bitcoin.

Theo Ông Yuan: “Công việc khai thác đang phát triển nhanh chóng, với ngày càng nhiều công ty khai thác được thể chế hóa gia nhập vào. Chìa khóa cho hiệu quả khai thác trong phần cứng, cơ sở hạ tầng và chi phí điện. Các công ty khai thác riêng lẻ đang bỏ dần bỏ cuộc vì các công ty khai thác tổ chức như chúng tôi có thể cải thiện ở hầu hết mọi khía cạnh, bao gồm CAPEX – chi phí vốn doanh nghiệp, OPEX – chi phí hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, hoạt động và quản lý rủi ro”. 

Coinbase là người giám sát

Thông cáo báo chí cho biết Coinbase Custody, người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, nắm giữ hơn 900.000 Bitcoin, sẽ đóng vai trò là người giám sát cho cả hai quỹ tín thác. Với tư cách là người được ủy thác, Profound Trust Company Ltd có trụ sở tại Hồng Kông, một công ty ủy thác với hơn 1000 khách hàng ở châu Á, cũng là một phần của dự án, theo bản phát hành. Liệu các phương tiện đầu tư mới của IDEG có thể bắt chước thành công của Grayscale hay không, nhưng Giám đốc điều hành của Profound Trust, Lu Qi hy vọng:

Ngày nay khi ngày càng nhiều tổ chức và nhà đầu tư tinh vi tìm cách tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số và blockchain, họ yêu cầu tuân thủ, bảo mật, và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm các tiêu chuẩn cao nhất trong các khía cạnh này. Hai quỹ tín thác được thiết kế để cung cấp các phương tiện đầu tư như vậy cho các nhà đầu tư”.

Nguồn tổng hợp

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments