QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐĂNG BÁN TRÊN GÓC RAO VẶT CỦA DIỄN ĐÀN

 

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

     Sau khi đăng ký làm thành viên của diễn đàn các bạn có quyền đăng tin rao vặt các sản phẩm. Các thành viên giao dịch trực tiếp với nhau thông qua điện thoại tin nhắn hay email. Vangkythuatso.com không thu bất kỳ loại phí dịch vụ nào liên quan đến việc giao dịch trên diễn đàn. Vangkythuatso.com không có trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến giao dịch các bên trên diễn đàn. Khi xảy ra các vấn đề tranh chấp pháp luật vangkythuatso sẽ cung cấp thông tin của các bên liên quan đến những cơ quan an ninh, cơ quan chức năng để điều tra xử lý trong những trường hợp khiếu nại, gian lận hay lừa đảo. Việc đăng tin trên mục Rao vặt các thành viên chú ý theo các nội dung dưới đây.

1) Các nội dung không được phép bán

Các thành viên được quyền đăng các sản phẩm vào mục Góc Rao vặt của diễn đàn. Tuy nhiên, nghiêm cấp người dùng đăng tải các sản phẩm có nội dung sau đây:

+ Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam;

+ Đăng thông tin rác, phá rối hay làm mất uy tín của các diễn đàn Vangkythuatso.com

+ Xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào;

+ Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật nghiêm cấm như: sử dụng heroin, thuốc lắc, giết người, cướp của,vv (VD: sản phẩm in hình lá cần sa, shisha);

+ Khuyến khích, quảng cáo cho việc sử dụng các sản phẩm độc hại (VD: thuốc lá, rượu, cần sa);

+ Các sản phẩm văn hóa đồi trụy (băng đĩa, sách báo, vật phẩm);

+ Tài liệu bí mật quốc gia;

+ Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể con người;

+ Những sản phẩm có tính chất phân biệt chủng tộc, xúc phạm đến dân tộc hoặc quốc gia nào đó;

+ Hạn chế tối đa những sản phẩm mang tính cá nhân (như hình cá nhân, hình ảnh của gia đình, hình ảnh của con cái);

   + Các sản phẩm nằm trong Danh sách sản phẩm bị cấm/hạn chế của Vàng kỹ thuật số.

2) Các quy định về hủy hàng hoặc giao hàng chậm.

+ Khi thành viên đặt hàng với chủ cửa hàng ( chủ topic) qua bài post ,reply hay qua điện thoại vì lý do riêng mà muốn hủy đơn hàng đó thì phải báo cho chủ cửa hàng biết qua điện thoại,tin nhắn hay email để chủ cửa hàng biết.
– Về quy định giao hàng của chủ hàng,trước khi giao hàng phải thỏa thuận thời gian và địa điểm giao hàng với thành viên.Khi giao hàng chậm phải thông báo cho thành viên biết qua điện thoại để 2 bên có thể sắp xếp thời gian với nhau.

3) Quy định về chính sách khuyến mãi giảm giá

Sản phẩm khuyến mãi hay giảm giá không vượt quá 50% giá trị
– Thời gian giảm giá khuyến mãi phải nêu rõ thời gian kết thúc hay tùy theo số lượng sản phẩm (thời gian khuyến mãi không vượt quá 45 ngày).