Bạn có nên đầu tư vào Bitcoin?

Vangkythuatso.com tin rằng giá của Bitcoin sẽ tăng từ giá trị hiện tại của nó vì một số lý do. Thị trường hoạt động theo chu kỳ và sự giảm giá của năm 2017/2018 đã hạ nhiệt với việc điều chỉnh giá cho phù hợp. Khi giá đã ổn định – đó là lúc bạn cần bắt đầu tích lũy và đầu tư, và thời điểm đó đã xảy ra. Đây chỉ là một trong những lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Bitcoin, hãy xem các mục bên dưới để thấy những lý lẽ vững chắc hơn để bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

  1. Thị trường và công nghệ còn rất trẻ – Tiềm năng phát triển lớn

Lợi nhuận khổng lồ tiềm năng của Bitcoin không phải là điều duy nhất khiến nó trở thành một tài sản thú vị như vậy. Thực tế là cả công nghệ và thị trường của Bitcoin đều rất trẻ đồng nghĩa với việc có quá nhiều cơ hội để nó tăng trưởng giá cả. Trong một bức tranh lớn, mọi người đầu tư bây giờ vẫn có thể được coi là nhà đầu tư sớm. Bitcoin chỉ hơn khoảng 10 năm tuổi và số lượng công việc đang được thực hiện trên blockchain đang ngày càng ồ ạt mỗi năm. Các nhà phát triển bitcoin đang làm việc không ngừng nghỉ để tăng khả năng mở rộng, quyền riêng tư và các tính năng ấn tượng khác. Sự tăng trưởng tiềm năng cho Bitcoin là không thể tưởng tượng được. Vốn hóa thị trường càng tăng, giá càng tăng do tiền lưu thông càng nhiều.

  1. Tỷ lệ chấp nhận ngày càng cao – Chỉ 1% người trên thế giới sở hữu Bitcoin

Tỷ lệ chấp nhận Bitcoin đang tăng với tốc độ cực kỳ ấn tượng. Năm 2013 đã có 1.789 doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin. Vào tháng 12 năm 2018 đã có 14.346 địa điểm chấp nhận BTC trên toàn cầu, mức tăng khổng lồ 700% – cho thấy việc áp dụng đang tăng lên liên tục và sẽ tiếp tục như vậy trong suốt những năm tới. Ngày càng có nhiều người muốn sử dụng các loại tiền kỹ thuật số cho các giao dịch mua hàng ngày của họ. Nhìn vào hình minh họa ở trên, chúng ta có thể thấy rằng các quốc gia gặp vấn đề với tham nhũng, chính sách tiền tệ khó khăn và siêu lạm phát (Venezuela) đang áp dụng Bitcoin nhanh nhất. Mọi người đang mất niềm tin vào tiền tệ của chính quốc gia họ và đang nóng lên với tiền điện tử. Điều này sẽ tác động tích cực bởi vì nhiều người sử dụng và mua Bitcoin làm tăng nhu cầu, điều này sẽ làm tăng giá khi nguồn cung bị giới hạn.

  1. Sự ra mắt của Bitcoin ETF và các nhà đầu tư tổ chức sẽ thúc đẩy tăng giá

Không nên bỏ qua tiềm năng giao dịch của Bitcoin ETFs. Quỹ giao dịch trao đổi là một quỹ đầu tư theo giá của một tài sản cơ bản (như vàng) và được giao dịch trên các sàn giao dịch. Vì các hợp đồng tương lai bitcoin được quy định hiện có trên CME và CBOE, cơ hội của một quỹ ETF được phê duyệt đang được cải thiện. Các quỹ ETF sẽ hợp pháp hóa BTC hơn nữa và sẽ thu hút tất cả các loại nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư của tổ chức. Nó cũng sẽ loại bỏ các rào cản cho mọi người đầu tư. Đầu những năm 2000, thị trường ETF mở cửa cho vàng và giá tăng trong nhiều năm, điều tương tự cũng có thể xảy ra với Bitcoin. Vì một quỹ ETF được phê duyệt sẽ loại bỏ các rào cản, khả năng tăng đột biến rất lớn.

  1. Sở hữu tiền của chính bạn – Phi tập trung

Bắt đầu sở hữu tiền của bạn! Bitcoin phi tập, có nghĩa là bạn sở hữu các đồng tiền và giao dịch. Các ngân hàng và các bên thứ ba khác không liên quan và bạn có quyền truy cập vào tiền gửi và rút tiền 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Một ví dụ tuyệt vời về việc tiền phi tập trung sẽ cực kỳ hiệu quả là trong cuộc khủng hoảng tài chính ở Hy Lạp, nơi công dân thậm chí không thể rút tiền mặt của mình do chính phủ khóa để trả nợ. Bitcoin thì luôn có sẵn để rút bất cứ khi nào bạn muốn, bất kể tình hình của chính phủ. Chúng ta đang ở trong thời đại mà mọi người ngày càng lo lắng về tiền của họ, và các hình thức thanh toán phi tập trung đang trở nên hấp dẫn hơn sẽ khiến giá tăng lên.

  1. Cung Bitcoin có giới hạn – Giá chỉ có thể tăng theo nhu cầu

Nếu mọi triệu phú trên thế giới đều muốn có một Bitcoin, điều đó là không thể! Tổng cộng chỉ có 21 triệu Bitcoin có sẵn và 17,6 triệu đã được khai thác. Nghiên cứu mới cũng tuyên bố có thể có tới 4 triệu Bitcoin đã bị mất, làm giảm nguồn cung thậm chí còn nhiều hơn so với hiện tại. Nó tương tự với vàng, vàng phải được khai thác và Bitcoin phải được khai thác thông qua các thuật toán phức tạp. Nhu cầu sẽ tăng lên trong những năm tới, và với giá trị theo đó cũng tăng lên.

  1. Gửi tiền ra nước ngoài dễ dàng

Chuyển khoản ngân hàng quốc tế vẫn rất khó thực hiện, chúng mất nhiều thời gian hơn so với giao dịch trong quốc gia và phí thì đắt hơn nhiều. Bitcoin loại bỏ người trung gian và cho phép bạn gửi thanh toán ở bất cứ đâu trên thế giới ngay lập tức với mức phí thấp. Nó cho phép bạn tự do và riêng tư hơn khi xử lý tiền của bạn, điều này rất quan trọng trong thời đại này. Sử dụng tài khoản ngân hàng tiêu chuẩn có phần lỗi thời, vì vậy, rất đáng để đầu tư vào công nghệ mới này, loại bỏ các rào cản và cho phép mọi người gửi tiền cho nhau bất kể họ sống ở đâu.

  1. Luật của Metcalfe – Áp dụng cao với việc đẩy giá lên theo cấp số nhân

Luật Metcalfe là một thuật ngữ được đặt ra bởi Robert Metcalfe nói rằng giá trị của một mạng lưới tăng theo bình phương kích thước của mạng. Ý tưởng đằng sau luật này là giá trị của một mạng tăng lên khi kích thước của mạng tăng lên. Ví dụ: khoảng 0,7% dân số sử dụng Bitcoin vì vậy (0,7^2 = 0,49), nhưng nếu chúng ta thấy tăng lên 2% dân số sử dụng Bitcoin, thì giá trị của mạng sẽ tăng gấp bốn lần (2^2 = 4), nếu 4% dân số đã sử dụng Bitcoin sau đó giá trị của mạng x16 (4^2 = 16), v.v. Giá trị của việc tăng gấp bốn lần mạng cũng sẽ đẩy giá theo cấp số nhân – không có giới hạn đối với giá mà Bitcoin có thể đạt được!

  1. Quyền riêng tư và ẩn danh

TVangkythuatso.com sự riêng tư và ẩn danh đang trở thành một vấn đề gia tăng trong năm 2019. Bitcoin hoạt động khác với mạng lưới ngân hàng thông thường của bạn. Mở một tài khoản ngân hàng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, nhận dạng và đôi khi chi phí. Bạn có thể sử dụng Bitcoin để giữ tiền của mình ẩn danh. Quyền riêng tư và ẩn danh là thứ mà mọi người bắt đầu coi trọng hơn hiện nay do các vụ hack, phần mềm độc hại và vi rút gia tăng. Nếu mọi người đang quan tâm sự riêng tư và ẩn danh nhiều hơn, họ cũng sẽ quan tâm tới Bitcoin.

  1. Linh hoạt trên thị trường

Đầu tư và giao dịch Bitcoin có thể được thực hiện vào bất kỳ ngày nào vào bất cứ lúc nào. Cho phép bạn linh hoạt để làm việc với các khoản đầu tư của mình, không có rào cản. Không giống như các cổ pVangkythuatso.com bạn không cần đợi thị trường mở để xử lý các giao dịch và khoản đầu tư của bạn. Điều này giúp các nhà đầu tư và doanh nghiệp tự do hơn với tiền của họ. Tính linh hoạt được coi trọng và các nhà giao dịch không muốn phải chờ đợi để giao dịch bằng vốn tự có của mình. Do đó, điều này sẽ là tích cực và thúc đẩy giá vì tính linh hoạt rất hấp dẫn đối với các nhà giao dịch.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Vangkythuatso.com một ly cafe để duy trì trang web và có động lực phát triển để chia sẻ đến cộng đồng nhé

Địa chỉ ví Bitcoin:

3AjK6xKZBAG9RrSYmV7sjHSy67otRk7dH8

Địa chỉ ví Ethereum:

0x4176C41164EaA509873a728E939f5F03cDb68cDF

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x